Skip to content
-
TRÀ SỮA MATCHA - 180 g

TRÀ SỮA MATCHA - 180 g

Mã sản phẩm: TSMC180

Nằm trong bộ 3 trà sữa sản phẩm thiện lành. Đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, tốt cho sức khoẻ, tiết kiệm chi phí. Sản phẩm được đóng gói tiện dụng, có sự kết hợp hoàn hảo trong mỗi gói.

Liên hệ

Ở độ cao 1.200m so với mặt nước biển, ngay bên dưới dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ, huyện Tam đường tỉnh Lai Châu không chỉ có những thắng cảnh tươi đẹp như thác Tác Tình, cọn nước bản Bo, động Tiên Sơn, cầu kính Rồng Mây. Vùng đất này đang từng ngày nuôi dưỡng những cây chè và được đồng bào trong vùng chăm sóc qua bao đời, dần dần trở thành một phần quan trọng trong văn hoá của những cư dân bản địa. Với chất đất màu mỡ, giàu dinh dưỡng, nơi đây có biên độ khí hậu chênh lệch giữa ngày và đêm lớn tạo thiên thời, địa lợi để cây chè sinh trưởng, phát triển tốt, mang đậm hương vị núi rừng Tây Bắc.Năm 2010 Công ty cổ phần đầu tư phát triển Chè Tam Đường đã chủ động xây dựng quy trình liên kết sản xuất khép kín thành một chuỗi bền vững. Về quy mô vùng nguyên liệu công ty liên kết với hơn 2000 hộ dân tham gia với diện tích hơn 600 ha. Với sự tận tâm trong sản xuất, mọi khâu từ trồng, chăm sóc, thu hái, chế biến, đóng gói, bảo quản đều được kiểm soát chặt chẽ và khoa học, mỗi sản phẩm chè đều có mã vạch, truy xuất nguồn gốc, đảm bảo về mặt chất lượng.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển chè Tam Đường cũng áp dụng những mô hình sản xuất chè tiên tiến, đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại từ Nhật Bản, Đài Loan, từ đó tạo ra những sản phẩm đặc sắc có khả năng xuất khẩu ra thị trường thế giới. Để bắt nhập được với thị trường công ty không chỉ sản xuất những dòng chè truyền thống, mà còn phát triển các dòng sản phẩm chè hiện đại,tiện lợi,phù hợp với giới trẻ đó là sản phẩm Trà Sữa Matcha. Sản phẩm này là sự kết hợp độc đáo giữa bột trà matcha nguyên chất của công ty được trồng và sản xuất theo quy trình kĩ thuật và máy móc hiện đại của Nhật bản với bột sưa, đường tinh tạo ra sản phẩm có mùi vị thơm thuần vị của bột trà matcha, và vị ngọt ngậy của bột sữa tao nên hương vị rất đặc biệt... Với chất lượng thơm ngon, quy trình chế biến trà hiện đại,đóng gói tiện dụng , và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Trà Sữa Matcha là sản phẩm tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm.

Đến nay sản phẩm Trà Sữa Matcha cùng các sản phẩm của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Chè Tam Đường đã được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Công ty đã và đang tạo điều kiện cho gần 2000 hộ dân tộc Tam Đường có việc làm, từ việc trồng chè,bán thu nhập của đồng bào được nâng lên, nhiều gia đình có thu nhập từ 60-80 triệu đồng/năm. Có được thành công này chính là nhờ sự quyết tâm, là khát khao mãnh liệt vươn ra tầm thế giới, là mong muốn hoà trộn bản sắc truyền thống với hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất dưới ngọn cờ thương hiệu  “ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTPT CHÈ TAM ĐƯỜNG”.

 

Qiii trà sữa matcha.jpg (644 KB)
Nằm trong bộ 3 trà sữa sản phẩm thiện lành. Đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, tốt cho sức khoẻ, tiết kiệm chi phí. Sản phẩm được đóng gói tiện dụng, có sự kết hợp hoàn hảo trong mỗi gói.

Trà sữa Matcha nguyên chất hoà tan
100% không chất tạo màu, 100% không chất phụ gia
- Thành phần: Bột trà Matcha nguyên chất, sữa, đường tinh.

Công dụng: Trong trà sữa Matcha có chứa epigallocatechin có khả năng chống ung thư, chống lão hoá. Các chất Amino acid L - Theanine có trong trà giúp tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho hệ tiêu hoá. Bổ sung năng lượng và thư giãn tinh thần.

Cách bảo quản: Tránh để nơi có nhiệt độ cao và tránh ánh nắng mặt trời

5/5 (1 bầu chọn)