Skip to content
-
Trà Hồng Trà Sin Suối Hồ

Trà Hồng Trà Sin Suối Hồ

Mã sản phẩm: 022022

Trà Hồng Trà Sin suối Hồ sản phẩm ngon, chất lượng

Liên hệ

Xã Sin Suối Hồ là một xã vùng cao biên giới thuộc địa bàn huyện Phong Thổ  tỉnh Lai Châu  có độ cao 1.500m so với mặt nước biển, nơi đây không chỉ có những thắng cảnh tươi đẹp như Thác Trái Tim, Đỉnh Bạch Mộc Lương Tử mà còn có vùng chè ngon mang đậm hương vị núi rừng. Vùng đất này  đang từng ngày nuôi dưỡng những cây chè và được đồng bào trong vùng chăm sóc qua bao đời, dần dần trở thành một phần quan trọng trong văn hoá của những cư dân bản địa. Với chất đất màu mỡ, giàu dinh dưỡng, nơi đây có biên độ khí hậu chênh lệch giữa ngày và đêm lớn tạo thiên thời, địa lợi để cây chè sinh trưởng, phát triển tốt.Năm 2019 Công ty cổ phần đầu tư phát triển Chè Tam Đường đã chủ động xây dựng quy trình liên kết sản xuất khép kín thành một chuỗi bền vững. Về quy mô vùng nguyên liệu công ty liên kết với hơn 300 hộ dân tham gia với diện tích hơn 187,5 ha. Với sự tận tâm trong sản xuất, mọi khâu từ trồng, chăm sóc, thu hái, chế biến, đóng gói, bảo quản đều được kiểm soát chặt chẽ và khoa học, mỗi sản phẩm chè đều có mã vạch, truy xuất nguồn gốc, đảm bảo về mặt chất lượng.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển chè Tam Đường cũng áp dụng những mô hình sản xuất chè tiên tiến, đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại từ Nhật Bản, Đài Loan, từ đó tạo ra những sản phẩm đặc sắc có khả năng xuất khẩu ra thị trường thế giới, trong đó Trà Hồng Trà Sin Suối Hồ là một trong những sản phẩm đặc biệt. Sản phẩm này được lựa chọn từ búp chè tươi, nõn tôm của búp chè phải được mở ra, đây là thời điểm hương chè đạt đủ độ chín, tạo ra sản phẩm có mùi vị độc đáo và đặc biệt. Trà Hồng Trà Sin Suối Hồ sau khi trải qua quá trình lên men và nhiều công đoạn tỉ mỉ của những nghệ nhân làm trà đã làm ra dòng Hồng trà có phẩm trà tốt, màu nước đỏ nâu đặc trưng, trong sánh. Mùi hương ấm cúng, thanh mát ngọt dịu, mang hương vị quả chín. Không quá đậm và không qua đắng.. Với chất lượng thơm ngon, quy trình chế biến trà hiện đại, Trà hồng trà  không chỉ đáp ứng một phần thị trường nội tiêu trong nước mà còn có tiềm năng xuất khẩu thị trường Đài Loan...

Htra ssh.jpg (882 KB)

Đến nay sản phẩm Trà Hồng Trà Sin Suối Hồ cùng các sản phẩm của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Chè Tam Đường đã được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Công ty đã và đang tạo điều kiện cho gần 300 hộ dân tộc Sin Suối Hồ có việc làm, từ việc trồng chè,bán thu nhập của đồng bào được nâng lên, nhiều gia đình có thu nhập từ 30-60 triệu đồng/năm. Có được thành công này chính là nhờ sự quyết tâm, là khát khao mãnh liệt vươn ra tầm thế giới, là mong muốn hoà trộn bản sắc truyền thống với hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất dưới ngọn cờ  thương hiệu : “ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTPT CHÈ TAM ĐƯỜNG”.

5/5 (1 bầu chọn)