Skip to content

Chè Sạch Tam Đường: Sự kiện "Đêm tiệc trà" đón thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Mang đến buổi tiệc trà là các sản phẩm chè sạch nức tiếng của Công ty cổ phần đầu tư phát triển chè Tam đường như: Kim Tuyên, Ô Long, Sencha, Matcha, Hồng trà, Đông Phương Mỹ Nhân và chè Bát Tiên.

Tối ngày 22/04/2016, UBND tỉnh Lai Châu đã tổ chức tiệc trà với chủ đề là: “Bài ca trên núi” với sự tham gia của Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển chè Tam Đường và đoàn nghệ thuật dân tộc tỉnh. Nổi bật trong những khách mời tham dự đặc biệt là có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Thủ tướng Chính phủ; lãnh đạo Chính phủ, các bộ, ban, ngành trung ương và các tỉnh; các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế, tổ chức tín dụng và các nhà đầu tư.

IMG_5920.JPG (129 KB)

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các vị khách mời thưởng thức chè sạch Tam Đường

Mang đến buổi tiệc trà là các sản phẩm thơm ngon nức tiếng của Công ty cổ phần đầu tư phát triển Chè Tam Đường như: Kim Tuyên, Ô Long, Sencha, Matcha, Hồng trà, Đông Phương Mỹ Nhân và chè Bát Tiên..... Qua bàn tay tài hoa của nghệ nhân Tea Master Cup Nguyễn Việt Hùng (Công ty cổ phần đầu tư phát triển Chè Tam Đường) đưa các đại biểu đến với nghệ thuật và văn hóa uống trà độc đáo, cổ truyền của người Việt Nam.

IMG_5859.JPG (128 KB)

Nghệ nhân Nguyễn Việt Hùng biểu diễn nghệ thuật pha trà

Bà Nguyễn Thị Loan CT HĐQT Chè Tam Đường vinh dự mời trà thủ tướng

Bà Nguyễn Thị Loan CT HĐQT Chè Tam Đường vinh dự mời trà thủ tướng

Bên cạnh thưởng thức những dòng trà truyền thống, quan khách còn được thưởng thức những sản phẩm độc đáo như: bánh cookie trà xanh, Tiramisu, Paparoti, su kem…  nguyên liệu chính từ dòng sản phẩm đặc biệt Matcha Tam Đường.

Nét mới lạ trong sự kiện "Đêm tiệc trà"

Xen kẽ trong đó còn có các tiết mục ca, múa, nhạc ca ngợi quê hương, đất nước, văn hóa các dân tộc Lai Châu do các diễn viên Đoàn Nghệ thuật Dân tộc tỉnh biểu diễn.

Các tiết mục văn nghệ của đoàn nghệ thuật nhân dân tỉnh Lai Châu

Đêm tiệc trà “Bài ca trên núi” kết thúc thành công tốt đẹp, đọng lại đâu đó trong quan khách là hương thơm nồng nàn và vị ngọt hậu là đặc trưng của Chè sạch Tam Đường - Tinh Hoa Vùng Cao Tây Bắc.

Lãnh đạo và nhân viên Công ty cổ phần ĐTPT Chè Tam Đường

---

Quý khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm chè sạch Tam Đường, bán buôn, bán lẻ tại:

Showroom Chè Tam Đường : 93 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0911.647.888

Showroom Chè Tam Đường Lai Châu: Tổ 01, phường Tân Phong, Thành Phố Lai Châu

Tel: 02313 875 226 - 02313 875 985

Email: [email protected]

Website: www.tamduongtea.com.vn

5/5 (1 bầu chọn)