×

Trà Cổ Thụ Sà Dề Phìn

09:50:32 - 10/06/2020 - Số lần xem: 761

Sà Dề Phìn tiếng dân tộc Mông có nghĩa là vùng chè xanh, vì lý do đó mà xã được đặt tên là Sà Dề Phìn như cái vốn có quý hiếm của nó, nơi đây người dân tộc Mông ngàn năm sinh sống bao đời gắn bó cuộc sống với núi rừng, với cây chè xanh cổ thụ tự nhiên.

Thông thường đối với trà cổ thụ nước sẽ vàng, nhưng nước của loại trà Sà Dề Phìn thì lại rất xanh, nhìn rất đẹp mắt, cầm chén tống lên ngắm cảm giác như đang cầm một cốc trà xanh hãm tươi, thật thú vị. Vừa đưa chén trà lên mũi đã thấy mùi thơm ngọt nhẹ lẫn khuất, vị trà ngọt lịm, dịu dàng, rất mềm, vị ngọt chạy trong khoang miệng như không muốn dừng lại, cái vị ngọt lịm đến dễ chịu, mềm, mượt mà, hậu vị rất tốt, không để lại bất kì cảm giác gợn trong khoang miệng và cổ họng; càng uống, càng rõ, vị ngọt càng lên, xuất hiện vị ngậy ngậy rất nhẹ. Vị chát lại càng đặc biệt, rất thanh, không gây sự khó chịu, vị chát của trà rất mềm, dịu, (không giống với các dòng trà cổ thụ là độ chát cao), nước trà rất bền, pha đến nước thứ tư mà không đổi mầu vị (không thể thưởng tiếp vì quá no nước)....

 

Trời, đất, khí hậu đã nuôi dưỡng, tạo nên một loại chè, công tu trà Tam Đường đã kết hợp tạo lên một loại Trà, đây sẽ là một danh trà Sà Dề Phìn tại Lai Châu, cũng như tại Việt Nam, cảm ơn thiên nhiên đã ban tặng cho con người Lai Châu, những người thưởng trà một loại chè ngon đến như vậy!!!

Sản phẩm bao gồm các loại :

1. Túi hút chân không Trà Cổ Thụ Sà Dề Phìn 150 g

2.Hộp cứng Trà Cổ Thụ Sà Dề Phìn 150 g

3.Bộ hộp quà  Trà Cổ Thụ Sà Dề Phìn 300 g

Social sharing