×
Hộp Trà  Sencha Hữu cơ -  36 g

Hộp Trà Sencha Hữu cơ - 36 g

Mã sản phẩm: SCHC36

Trà xanh Sencha là một loại Trà xanh vô cùng nổi tiếng của người dân xứ Phù Tang – Nhật Bản.

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Trà xanh Sencha là một loại Trà xanh vô cùng nổi tiếng cảu người dân xứ Phù Tang – Nhật Bản. Trà xanh sencha Nhật Bản luôn được phục vụ mỗi khi có khách đến thăm một ngôi nhà Nhật Bản. Trà xanh Sencha ban đầu dùng phương pháp rang trà - một trong những phương pháp chế biến trà lâu đời và được học hỏi từ Trung Quốc. Bây giờ, trà xanh sencha Nhật Bản được hấp thay vì dùng phương pháp rang để ngăn chặn quá trình búp trà bị oxy hóa. Trà xanh Sencha Hữu cơ Tam đường có vị ngon rất tinh tế, có vị chát nhẹ và hương thơm thoang thoảng của trà và màu xanh lá cây rất đẹp của sencha Nguyên liệu để sản xuất Trà xanh Sencha Hữu cơ Tam đường là loại sencha được thu hoạch vào đầu mùa xuân, hay là những búp trà được hái đầu tiên trong vườn. Sencha được sản xuất như thế nào? - Trà xanh dùng để làm Trà xanh Sencha Hữu cơ Tam đường được trồng trên những đồi chè thuộc xã Bản Bo - Tam Đường đầy nắng, lá trà hấp thu nhiều ánh sáng nên từ đó cũng tổng hợp được nhiều caffein hơn.

- Trà xanh để sản xuất Trà xanh Sencha Hữu cơ Tam đường được hái lần đầu trong năm cũng cho ra chất lượng tốt nhất (khoảng cuối tháng 4 đến đầu tháng 5). Chỉ có phần lá chồi được sử dụng làm Sencha. Khi lá trà được chọn xong, chúng được hấp để ngăn chặn quá trình oxy hóa. Quá trình này kéo dài chưa đầy một phút nhưng là bước quan trọng nhất và cũng là sự khác biệt chính giữa các loại Trà xanh Sencha - Kế tiếp, lá trà được sấy khô và có hình dạng như hiện tại Đặc điểm của Trà xanh Sencha Hữu cơ Tam đường + Màu sắc: Sencha có màu xanh sẫm + Hương vị: Hương thơm và đậm vị + Dinh dưỡng: So sánh theo trọng lượng, trong 01 gram sencha chứa nhiều chất chống oxy hóa, catechin và EGCG Phương pháp Pha Trà xanh Sencha Hữu cơ Tam đường - Bạn không nên cho trà trực tiếp vào ấm nước đang sôi hay đổ nước vào bình trà đang có sẵn sencha. - Hãy rót nước vừa được nấu sôi vào mỗi cốc trà (tổng số cốc bạn và khách sẽ uống). - Cho túi lọc Sencha vào bình trà/ly trà - Lúc này, nước trong cốc cũng nguội bớt (khoảng 70 độ C) - Cuối cùng là thưởng thức mà thôi. Công dụng của sencha: Do caffein cao, nên sencha rất phù hợp dùng buổi sáng để lấy tinh thần tươi tỉnh, minh mẩn trước khi làm việc. Hơn nữa, việc duy trì một tách Sencha mỗi ngày cũng là thói quen tốt để giữ huyết áp ờ mức an toàn, giảm cholesterol, chống ung thư và giảm