×
HỒNG TRÀ CHANH THIỆN LÀNH

HỒNG TRÀ CHANH THIỆN LÀNH

Mã sản phẩm: HTC60

Khi nhắc đến Hồng Trà thì chắc hẳn không còn xa lạ nữa. Nhưng Hồng Trà mix (kết hợp) với Chanh Yên thì đây là một món đồ uống mới lạ.

Giá: 45.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Khi nhắc đến Hồng Trà thì chắc hẳn không còn xa lạ nữa. Nhưng Hồng Trà mix (kết hợp) với Chanh Yên thì đây là một món đồ uống mới lạ. Với vị chua và hương thơm dịu từ vỏ chanh hòa vào vị chát của Hồng Trà, thêm một chút vị ngọt từ đường hòa quyện với nhau tạo ra một tách Hồng Trà Chanh có vị tươi mới thanh mát. Hộp trà được thiết kế có gói đường để thượng khách có thể lựa chọn uống có đường hoặc không có đường.****Hồng Trà: Nguyên liệu 100% từ trà nguyên chất. Được lựa chọn nghiêm ngặt từ những búp trà thượng hạng, trồng trên những dãy núi ở độ cao 1200m so với mặt nước biển, quanh năm sương mù bao phủ.

****Chanh Yên: giống cây được trồng tại địa phương. Sau khi thu hái sẽ được sơ chế cẩn thận để giữ nguyên được tinh chất từ vỏ chanh, và được sấy khô tự nhiên.


***Tiện ích: của Hồng Trà Chanh Thiện Lành

- Túi Trà pyramid Hồng Trà Chanh Thiện Lành đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Sản phẩm được đóng gói tiện dụng, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí, phù hợp với dân văn phòng bận rộn, người lao động ngoài trời, những chuyến công tác… dễ dàng mang theo.
- Trà pyramid Hồng Trà Chanh Thiện Lành không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn được tin dùng bởi trong trà có chứa chất chống oxi hóa cao. Ngăn ngừa các bệnh ung thư, tim mạch.
- Chanh Yên góp phần kiểm soát mức độ cholesterol xấu, giúp ổn định huyết áp, chống nhiễm trùng sản xuất các tế bào bạc cầu kháng thể trong máu.
- Hồng Trà Chanh Thiện Lành giúp cơ thể giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng stress.
- Đồ uống phù hợp vào những ngày thời tiết nắng nóng.
- Túi Trà pyramid Hồng Trà Thiện Lành không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn được tin dùng bởi trà đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

***Cách sử dụng:
***Uống nóng
1. Cho túi trà pyramid Hồng Trà Chanh Thiện Lành nguyên chất vào tách.
2. Rót nước nóng (95⁰C - 100⁰C) vào tách, đợi 3-5 phút. Nhúng túi trà Trà)
3. Ngon hơn khi uống với đường.

****Uống Lạnh:
1. Cho túi trà pyramid Olong Thiện Trà nguyên chất vào tách.
2. Rót nước nóng (95⁰C - 100⁰C) vào tách, đợi 3-5 phút. Cho đá viên vào tùy theo khẩu vị. Nhúng túi trà vài lần trước khi thưởng thức.
3. Ngon hơn khi uống với đường.